น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น

น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย  1  น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...

อ่านต่อ

น่องเป็ดเยอรมัน (วิธีอุ่นร้อน)

น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว)  – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 1...

อ่านต่อ

อกเป็ดรมควัน (วิธีอุ่นร้อน)

วิดีโอวิธีอุ่นร้อน  อกเป็ดรมควันอุ่นร้อนโดยไมโครเวฟ อกเป็ดรมควัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบใช้หม้ออบลมร้อน (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) ...

อ่านต่อ

อกเป็ดรมควันอบวุ้นเส้น

ส่วนผสม ส่วนผสม วุ่นเส้นเเช่น้ำจนนุ่ม 120 g. อกเป็ดรมควันหั่นเป็นชิ้นบางๆ 100 g. รากผักชีทุบ 5 g. กระเทียมบุบพอเเตก 10 g. พริกไทยเม็ดดำ หรือขาวบดหยาบ ...

อ่านต่อ