เป็ดพะโล้ตุ๋นน้ำเเดง

ส่วนผสม เป็ดพะโล้  ½ ตัว น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอม เเช่น้ำเเล้ว 5-6 ดอก 60 กรัม พริกไทยป่น 1 ช้อนชา เเป้งมัน 4 ช้อนชา เเขนงคะน้าลวกสุก 100 กรัม เเครอทลวก...

อ่านต่อ

เเกงเผ็ดเป็ดย่าง

ส่วนผสม เป็ดย่าง 250 g. น้ำพริกแกง     100 g. น้ำมันพืช   20 g. หัวกะทิ 200 g. หางกะทิ 200 g. น้ำสับปะรด  200 g. เนื้อสับปะรดหั่น 50 g. มะเขือเทศเล็ก ...

อ่านต่อ