Soya duck with shiitake mushroom DATE : 03.06.2017

ส่วนผสม

  • เป็ดพะโล้สับเป็นชิ้น 500 กรัม
  • น้ำพะโล้ 1 ซอง
  • เห็ดหอมเเช่น้ำเเล้ว 100 กรัม
  • น้ำเปล่า 1 ลิตร
  • ผักชีไทย 10 กรัม

วิธีทำ

เทส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อ ยกเว้นผักชีไทย นำขึ้นตั้งไฟอ่อนๆ ประมาณ 1 ชม. ก็จะได้เป็ดพะโล้ตุ๋นเห็ดหอมที่มีความนุ่มของเนื้อเป็ดน้ำซุปหอมหวานน่ารับประทานพร้อมตักเสริฟโรยหน้าด้วยผักชีไทย