1. อกเป็ดรมควัน 2.เนย 3. ผักสลัด 4. ไข่ไก่
วิธีทำ
1. ละลายเนย และนำอกเป็ดรมควันไปจี่ให้มีกลิ่นหอม 2. ละลายเนย และนำไข่ไก่ใส่ลงไปเพื่อทำไข่คน 3. นำอกเป็ดรมควันมาหั่นให้พอดีคำ 4. นำผักสลัดมาจัดจานตามชอบ
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควัน 2.น้ำปลา 1 1/2 ช้อน 3. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ 4. มะนาว 1-2 ลูก 5. พริกป่น 6. ข้าวคั่ว 7. หอมแดงซอย 8. ผักชีฝรั่ง...
น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 170-180 ...
ส่วนผสม เป็ดย่างหั่นเป็นชิ้นบาง 120 กรัม หอมใหญ่ซอยบาง 50 กรัม มะเขือเทศเอาไส้ออกหั่นชิ้นเล็กๆ 50 กรัม ต้นหอมตัดท่อนๆ 25 กรัม คื่นช่ายตัดท่อน 25...