ร้านคุณนุ้ย เป็ดย่างอตก. “อร่อย สะอาด แอร์เย็นเจี๊ยบ ที่จอดเพียบ ต้อง..นุ้ยเป็ดย่าง”

ร้านเด็ดที่ดั๊กคิงแนะนำวันนี้ พามาที่ “ร้านคุณนุ้ย เป็ดย่างอตก. ” ร้านเปิดมาตั้งแต่ปี 2556 ลูกค้าแน่นจนถึงปัจจุบันครับ สถานที่จอดรถ สะดวกส...

“ความจริงใจและเป็นมิตร”.. เริ่มต้นตั้งแต่ภายในองค์กร

ความจริงใจและเป็นมิตร..เริ่มต้นจากภายในองค์กร “เราเชื่อว่าการปฎิบัติอย่างจริงใจและเป็นมิตรต่อทุกคนที่เกี่ยวข้อง จะสามารถสร้างสังคม แห่งความสุข ก...

โครงการฟื้นฟูป่าชุมชน บ้านร่มโพธิ์ทอง อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา

ดั๊กคิงร่วมปลูกป่า กับสมาคมรักษ์สิ่งแวดล้อมจังหวัดฉะเชิงเทรา ในโครงการฟื้นฟูป่าชุมชนบ้านร่มโพธิ์ทอง เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมร...

CSR ชุมชนคือครอบครัว

ชุมชน เปรียบเสมือน เป็นครอบครัวของเรา การดูแล และเป็นมิตรกับชุมชน เป็นสิ่งที่เรา ตระหนักอยู่เสมอ จนได้รับรางวัลธรรมาภิบาล สิ่งแวดล้อม จากกรมโรงงาน กระ...

ประเพณีแห่งเทียนวันเข้าพรรษาประจำปี 2561

ร่วมกันกับชุมชน ในตำบลดอนทราย ในโครงการ จัดงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดดอนทราย อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา . —- DuckKing : Ki...

ความจริงใจและเป็นมิตร “Duckking Freshy 2018”

เราเชื่อว่าการปฎิบัติอย่างจริงใจและเป็นมิตรต่อทุกคน จะสามารถสร้างสังคม แห่งความสุข ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่และยั่งยืน เราจึงสร้างสุขอยู่เสมอ ด้วยก...

การอบรมหลักสูตร “Creative and Innovation Development For Innovation Organization”

นอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์แล้ว ดั๊กคิง ไม่หยุดที่จะพัฒนาบุคลากร ให้พร้อมอยู่เสมอ โดย จัดอบรมหลักสูตร “Creative and Innovation Development For Innov...

ร้าน “นา นา” ร้านเด็ดเป็ดย่านซอยวัดโสภณ

วันนี้เรามาต่อกับรีวิวร้านเด็ดเป็ด ร้าน “นานา” เมนูเป็ดมากมาย สูตรต้นตำหรับของทางร้านเป็ดเนื้อนุ่มหนังกรอบ ขาหมูแน่นๆ อร่อยจน ต้องยกนิ้วให...

“ซิงซิงเป็ดย่าง” ร้านเด็ดเป็ดย่านบางบ่อ

อร่อยเด็ดร้านถัดไป กับดั๊กคิงวันนี้ขอเสนอ “ซิงซิงเป็ดย่าง” ร้านเด็ดเป็ดย่านบางบ่อร้านเก่าแก่แห่งจังหวัดสมุทรปราการ น่านั่ง บรรยากาศเป็นกันเอง กับเมนูเ...