1. ขาเป็ดตุ๋นน้ำแดง 2.เส้นบะหมี่ 3. ผักกวางตุ้ง 4. เห็ดหอม
. วิธีทำ
1. ตั้งน้ำจนเดือด น้ำเส้นบะหมี่ลงไปลวก 2. ลวกผักกวางตุ้ง และเห็ดหอม 3. เทขาเป็ดตุ๋นน้ำแดงลงให้หม้อ ตามด้วยเส้นบะหมี่ และผักที่เตรียมไว้ 4. ปิดฝา และใช้ไฟเบาอบไว้ 3-5 นาที
5. จัดจานพร้อมเสิร์ฟ
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย 1 น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...
ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควัน ผักสลัด (ผักกาดแก้ว, ผักคอส) น้ำซอสซีซาร์สลัด พาร์เมซานชีส ขนมปัง กรูตอง ข้าวโพดต้มแกะเมล็ด มะเขือเทศราชินีผ่า เม็...
บะหมี่เป็ดย่างกับไข่ออนเซ็น ส่วนผสม 1. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ห่อ 2. ไข่ไก่ (ไข่ออนเซ็น) 1 ฟอง 3. เนื้อเป็ดย่าง 80-100 กรัม 4. น้ำเปล่าสำหรับต้มบะหมี่ ...