น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น

น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย  1  น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...

อ่านต่อ

น่องเป็ดเยอรมัน(วิธีอุ่นร้อน)

น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 170-180 ...

อ่านต่อ

คั่วกลิ้งน่องเป็ดเยอรมันกรอบ

ส่วนผสม และเครื่องปรุง – น่องเป็ดเยอรมัน 1 น่อง – ใบมะกรูด 5 ใบ – พริกไทยอ่อน 3-4 พวง – แป้งทอดกรอบ 4 ช้อนโต๊ะ – พริกแกง...

อ่านต่อ