![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/น่องเยอรมันทอด-อบวุ้นเส้น-360x230.jpg)
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย 1 น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/น่องเป็ดเยอรมัน_1-360x230.jpg)
น่องเป็ดเยอรมัน(วิธีอุ่นร้อน)
น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 170-180 ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/05/25-น่องเป็ดเยอรมันคั่วกลิ้งแห้ง-360x230.jpg)
คั่วกลิ้งน่องเป็ดเยอรมันกรอบ
ส่วนผสม และเครื่องปรุง – น่องเป็ดเยอรมัน 1 น่อง – ใบมะกรูด 5 ใบ – พริกไทยอ่อน 3-4 พวง – แป้งทอดกรอบ 4 ช้อนโต๊ะ – พริกแกง...
อ่านต่อ