![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2017/06/พะโล้ตุ๋นน้ำเเดง-360x230.jpg)
เป็ดพะโล้ตุ๋นน้ำเเดง
ส่วนผสม เป็ดพะโล้ ½ ตัว น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอม เเช่น้ำเเล้ว 5-6 ดอก 60 กรัม พริกไทยป่น 1 ช้อนชา เเป้งมัน 4 ช้อนชา เเขนงคะน้าลวกสุก 100 กรัม เเครอทลวก...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2017/06/เป็ดพะโล้ผัดกระเพรากรอบ-360x230.jpg)
เป็ดพะโล้ผัดกระเพรากรอบ
ส่วนผสม เป็ดพะโล้ ½ ตัว สับเป็นชิ้นหนา 1 นิ้ว ใบกระเพรา 200 กรัม พริกขี้หนูโขลกหรือสับ 50 กรัม กระเทียมโขลกหรือสับ 50 กรัม ใบมะกรูดฉีก 8-10 ใบ พริกช...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2017/06/เป็ดพะโล้ตุ๋นเห็ดหอม-360x230.jpg)
เป็ดพะโล้ตุ๋นเห็ดหอม
ส่วนผสม เป็ดพะโล้สับเป็นชิ้น 500 กรัม น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอมเเช่น้ำเเล้ว 100 กรัม น้ำเปล่า 1 ลิตร ผักชีไทย 10 กรัม วิธีทำ เทส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อ ยก...
อ่านต่อ