ซีซาร์สลัดอกเป็ดรมควัน

ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควัน ผักสลัด (ผักกาดแก้ว, ผักคอส) น้ำซอสซีซาร์สลัด พาร์เมซานชีส ขนมปัง กรูตอง ข้าวโพดต้มแกะเมล็ด มะเขือเทศราชินีผ่า เม็...

อ่านต่อ

คั่วกลิ้งน่องเป็ดเยอรมันกรอบ

ส่วนผสม และเครื่องปรุง – น่องเป็ดเยอรมัน 1 น่อง – ใบมะกรูด 5 ใบ – พริกไทยอ่อน 3-4 พวง – แป้งทอดกรอบ 4 ช้อนโต๊ะ – พริกแกง...

อ่านต่อ

ข้าวผัดอกเป็ดรมควัน

ข้าวผัดอกเป็ดรมควัน Duck King Menu:ข้าวผัดอกเป็ดรมควัน พบกับเชฟน้อย เป็ดอร่อย by ดั๊กคิง   พบกับเชฟน้อย เป็ดอร่อย by ดั๊กคิง กับเมนู “ข้าวผ...

อ่านต่อ

ลาบเป็ดย่าง

ส่วนผสม เนื้อเป็ดย่างหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ  80 กรัม ข่าสับละเอียด 2 ช้อนชา น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา หอมเเดงซอย 2 ช้อนโต๊ะ...

อ่านต่อ

อกเป็ดรมควันอบวุ้นเส้น

ส่วนผสม ส่วนผสม วุ่นเส้นเเช่น้ำจนนุ่ม 120 g. อกเป็ดรมควันหั่นเป็นชิ้นบางๆ 100 g. รากผักชีทุบ 5 g. กระเทียมบุบพอเเตก 10 g. พริกไทยเม็ดดำ หรือขาวบดหยาบ ...

อ่านต่อ

เป็ดพะโล้ตุ๋นน้ำเเดง

ส่วนผสม เป็ดพะโล้  ½ ตัว น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอม เเช่น้ำเเล้ว 5-6 ดอก 60 กรัม พริกไทยป่น 1 ช้อนชา เเป้งมัน 4 ช้อนชา เเขนงคะน้าลวกสุก 100 กรัม เเครอทลวก...

อ่านต่อ

ผัดเป็ดย่างทรงเครื่อง

ส่วนผสม เป็ดย่างสับติดกระดูกเเล้วทอด 150 กรัม น้ำพริกเเกงเผ็ด 30 กรัม กระชาย ซอยเส้น 30 กรัม พริกไทยอ่อน 20 กรัม พริกชี้ฟ้า 3 สี หั่นเเฉลบ 20 กรัม ใบม...

อ่านต่อ

เป็ดพะโล้ผัดกระเพรากรอบ

ส่วนผสม เป็ดพะโล้ ½ ตัว สับเป็นชิ้นหนา 1 นิ้ว ใบกระเพรา  200 กรัม พริกขี้หนูโขลกหรือสับ 50 กรัม กระเทียมโขลกหรือสับ 50 กรัม ใบมะกรูดฉีก 8-10  ใบ พริกช...

อ่านต่อ

เป็ดพะโล้ตุ๋นเห็ดหอม

ส่วนผสม เป็ดพะโล้สับเป็นชิ้น 500 กรัม น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอมเเช่น้ำเเล้ว 100 กรัม น้ำเปล่า 1 ลิตร ผักชีไทย 10 กรัม วิธีทำ เทส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อ ยก...

อ่านต่อ
1 2 3