![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/บะหมี่เป็ดย่าง-360x230.jpg)
บะหมี่เป็ดย่างกับไข่ออนเซ็น
บะหมี่เป็ดย่างกับไข่ออนเซ็น ส่วนผสม 1. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ห่อ 2. ไข่ไก่ (ไข่ออนเซ็น) 1 ฟอง 3. เนื้อเป็ดย่าง 80-100 กรัม 4. น้ำเปล่าสำหรับต้มบะหมี่ ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/17Nov2020_IG-360x230.jpg)
อกเป็ดรมควันย่าง กับแมงโก้ซัลซ่า
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควันหั่นสไลด์ 1 ช้ิน 2. มะม่วงสุก หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/2 ถ้วย 3. พริกยักษ์ 3 สี หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/3 ถ้วย 4. หอมให...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/น่องเยอรมันทอด-อบวุ้นเส้น-360x230.jpg)
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย 1 น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/อกเป็ดรมควัน_2-360x230.jpg)
อกเป็ดรมควัน (วิธีอุ่นร้อน)
วิดีโอวิธีอุ่นร้อน อกเป็ดรมควันอุ่นร้อนโดยไมโครเวฟ อกเป็ดรมควัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบใช้หม้ออบลมร้อน (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/12/น่องเป็ดเยอรมัน_1-360x230.jpg)
น่องเป็ดเยอรมัน(วิธีอุ่นร้อน)
น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 170-180 ...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/09/สปาเกตตี้อกเป็ดรมควัน_2_-360x230.jpg)
สปาเกตตี้อกเป็ดรมควันพริกขี้หนูแห้ง
สปาเกตตี้อกเป็ดรมควันพริกขี้หนูแห้ง ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควันหั่นเส้น 100 กรัม เส้นสปาเก็ตตี้ลวกสุก 150 กรัม กระเทียมหั่นเป็นแผ่น 15 กรัม พร...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2017/06/ยำเป็ดย่าง-360x230.jpg)
ยำเป็ดย่าง
ส่วนผสม เป็ดย่างหั่นเป็นชิ้นบาง 120 กรัม หอมใหญ่ซอยบาง 50 กรัม มะเขือเทศเอาไส้ออกหั่นชิ้นเล็กๆ 50 กรัม ต้นหอมตัดท่อนๆ 25 กรัม คื่นช่ายตัดท่อน 25...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2017/06/ซูชิอกเป็ดรมควัน-360x230.jpg)
ซูชิอกเป็ดรมควัน
ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควัน ย่างในกระทะ น้ำส้มสายชูญี่ปุ่น 100 กรัม น้ำตาลทราย 70 กรัม เกลือ 8 กรัม ผสมทุกอย่างให้เข้ากันคนให้นำ้ตาลละลายพักไว...
อ่านต่อ![](https://www.duckking.co.th/wp-content/uploads/2020/09/o้ำตกอกเป็ด-360x230.jpg)
น้ำตกอกเป็ดรมควัน
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควัน 2.น้ำปลา 1 1/2 ช้อน 3. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ 4. มะนาว 1-2 ลูก 5. พริกป่น 6. ข้าวคั่ว 7. หอมแดงซอย 8. ผักชีฝรั่ง...
อ่านต่อ